ĂN TRỘM XE ĐỂ THỬ LÒNG NGƯỜI DÂN VÀ NHẬN CÁI KẾT

Chiều hôm 5/6 Bảo dùng đoản bẻ khóa trộm xe máy nhưng bị bắt quả tang. Tuy nhiên Bảo cười khá là tươi sau đó đã cởi bỏ áo khoác, khoe bộ sắc phục cảnh sát và tự xưng là cảnh sát hình sự, đang thực hiện lệnh của cấp trên là giả vờ đi ăn trộm xe máy để thử độ cảnh giác của người dân quanh khu vực đến đâu. 

ĂN TRỘM XE ĐỂ THỬ LÒNG NGƯỜI DÂN VÀ NHẬN CÁI KẾT

Bảo cười nói thanh minh và khen bà con quanh khu vực BigC Tô Hiến Thành “các bác làm rất tốt, cháu sẽ về xin sếp xét thi đua khen thưởng cho khu vực mình, để bà con nơi khác còn học tập và làm theo” .
Sau đó Bảo đang định cầm điếu thuốc ra hút thì bị một bác bảo vệ ra đấm cho một phát vào mặt và nói chơi gì ngáo thế mày ? tao rình mày từ nãy rồi thằng bạn mày chạy nhanh đấy. Mặt của Bảo lúc này mới biết sắc và xin mọi người thôi không đánh mình nữa và đề nghị được gọi công an. 
Khi các trinh sát hình sự ở khu vực xuất hiện và xác minh Bảo là hình sự rởm các anh đã đưa về trụ sở để làm việc. Bảo cho biết vốn là một người đam mê những bộ phim hình sự nên đã đặt mua bộ sắc phục công an trên mạng để đi ăn trộm cho có một tầm cao mới. Trước khi đi Bảo đã xem nhiều clip giả vờ nọ kia để thử lòng người khác nhưng vì vai diễn quá lố nên đã bị bác bảo vệ theo dõi và bắt bài.
Ngày 6/6, Công an quận 10, TP.HCM đang tạm giữ Trương Nguyễn Gia Bảo (U40) và truy tìm đồng phạm để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”. 
Câu chuyện trên cũng là để cảnh giác các thanh niên đang có ý định trộm cắp, hoặc đang ảo tưởng và muốn thử lòng người khác. Sống mà cứ đi ăn trộm thế này có ngày mất tích trên bản đồ đấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *