CHỈ BẰNG MỘT VÀI 3 CÂU NÓI THANH NIÊN 9X ĐƯA ĐẨY ĐƯỢC 21 EM GÁI TRẺ VÀO NHÀ NGHỈ VÀ CƯỚP TÀI SẢN !!!

Vụ việc bắt đầu xảy ra đầu tháng 8.2017, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) tạm giam Phạm Văn Hiến (sinh 1991, trú tại huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) về hành vi “Trộm cắp tài sản”và “Cưỡng đoạt tài sản”.

CHỈ BẰNG MỘT VÀI 3 CÂU NÓI THANH NIÊN 9X ĐƯA ĐẨY ĐƯỢC 21 EM GÁI TRẺ VÀO NHÀ NGHỈ VÀ CƯỚP TÀI SẢN

Được biết Hiến là đối tượng không có công việc ổn định chỉ lo ăn chơi lêu lổng. Để có tiều tiêu xài đáp ứng nhu cầu cuộc sống, Hiến lên mạng xã hội tìm cách làm quen và tán tỉnh các cô gái trẻ rồi đưa vào nhà nghỉ ân ái chưa dừng lại ở đó Hiến lợi dụng các cô gái sơ hở, Hiến sẽ trộm cắp tài sản và tẩu thoát.

Điều đáng chú ý, mỗi lần đưa các cô gái vào nhà nghỉ, Hiến còn biến thái hơn nữa là sẽ sử dụng điện thoại quay trộm lại cảnh hai người quan hệ để sau này tống tiền khi túng thiếu.

“Sau khi bị bắt giữ, trong điện thoại của Hiến có tổng cộng khoảng 20 clip ghi lại cảnh đối tượng quan hệ với các cô gái ở nhà nghỉ”, một cán bộ điều tra vụ án cho biết.

Hiến để giăng bẫy được các cô gái trẻ sập bẫy và lên kế hoạch, Hiến lập nhiều tài khoản Facebook và Zalo với nickname ảo, trong đó đăng ảnh anh ta ăn mặc bảnh bao như đại gia lắm tiền nhiều của và đưa ra những lời ngon ngọt để đưa các cô gái nhẹ dạ cả tin vào bẫy.

Bên cạnh đó Hiến còn tham gia một nhóm kín trên mạng xã hội , nhóm này chuyên chia sẻ thông tin về những cô gái làm PG. Sau khi xác định “con mồi”, Hiến sẽ nhắn tin tán tỉnh, dụ dỗ các PG với những lời lẽ ngon ngọt. Lợi thế là với gương mặt ưa nhìn cộng với tài “chém gió” trên mây, thanh niên 27 tuổi đã tán đổ nhiều cô gái trẻ trong chốc lát và đưa vào cuộc tình chớp nhoáng.

“Hiến khai chỉ cần nói 3 câu là có thể đưa các cô gái vào nhà nghỉ. Câu đầu tiên khi làm quen anh ta sẽ khen cô gái ‘em đẹp lắm’, câu thứ hai sẽ là ‘anh có thể cặp bồ với em không?’, câu thứ ba đối tượng hứa hẹn ‘anh có thể hỗ trợ em về tài chính, công việc…’. Sau đó, Hiến rủ cô gái đi ăn chơi rồi đưa vào nhà nghỉ quan hệ”, cán bộ điều tra cho biết.

Theo xác minh từ cơ quan địa phương, Hiến chưa có tiền án tiền sử và không nghịch ngợm, đánh nhau với ai. Bố mẹ đối tượng ở nhà làm nông, lúc nông nhàn thì đi làm ở các công trình xây dựng phụ việc cho các công trình.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm thông báo ai là bị hại của Hiến thì liên hệ cơ quan điều tra công an quận để cung cấp thông tin và giải quyết quyền lợi. Nhưng chắc sẽ không có ai đến !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *