Cô gái bị sờ soạng vùng nhạy cảm trên xe giường nằm và cái kết không ngờ

Đi xe khách giường nằm, cô gái trẻ đang ngủ đã bị phụ xe luồn vào người rồi sàm sỡ. Tuy nhiên, điều đáng nói là khi cô gái truy hô, những người xung quanh đều nhìn với thái độ dửng dưng.

Ít giờ qua, mạng xã hội xôn xao trước câu chuyện một cô gái trẻ chia sẻ việc mình bị xâm hại nhiều lần khi đang trên đường từ quê vào TP.HCM.

Cụ thể cô gái cho biết sự việc xảy ra vào rạng sáng 5/6, khi cô mua vé và lên chiếc xe giường tuyến từ Ninh Hòa (Khánh Hòa) đến Bến xe miền Đông (TP.HCM).

“Trên xe khá đông người nhưng chưa đầy giường. Tôi thì mệt quá nên ngủ thiếp đi lúc nào không hay. Đến độ 1-2 giờ khuya, tay tôi trở nên ấm lạ thường. Tên lơ xe nằm sát bên tôi, hắn cho tay tôi nắm và nắn vùng nhạy cảm của hắn. Hắn vuốt đùi tôi, điên thật, tôi đã rất sợ. Tôi biết mình chả có việc gì phải sợ, nhưng tôi sốc và run vì lần đầu bị rơi vào hoàn cảnh này. Tôi đã không la hét, tôi chỉ xoay người và rụt tay lại. Hắn không biết tôi đã tỉnh dậy. 15 phút sau, hắn bắt đầu vuốt ve mặt, cổ, hắn hôn. Tôi trợn mắt nhìn chằm chằm. Tên lơ xe giật mình, ra hiệu tôi im lặng và lôi ví ra, hắn tính trả tiền, khinh bỉ, ghê tởm…” – cô gái kể.

Vì không muốn gặp phiền phức, cô gái cố cho qua. Tuy nhiên mọi chuyện không kết thúc mà lặp lại thêm lần nữa ít phút sau. Không còn chịu đựng được, nạn nhân chụp lấy khuy quần khi đối tượng đang hành sự và la lên cho cả xe cùng biết.

Đáp lại lời cầu cứu từ cô gái, mọi người trên xe chỉ cho cô một ánh mắt dửng dưng. Nhờ vậy, tên lơ xe đã gạt tay cô ra ngay và xem như mọi chuyện không có gì.

Câu chuyện khi được chia sẻ trên cộng đồng mạng đã khiến mọi người phẫn nộ trước hành động của tên lơ xe và phần đông không chấp nhận thái độ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng tâm lý “sợ phiền phức” của mọi người là bình thường khi thời gian qua liên tiếp xảy ra các vụ việc xô xát nghiêm trọng vì bị vạ lây.

“Hãng xe đã xin lỗi mình. Họ nói sẽ liên lạc lại và báo cách xử lý nhân viên. Nhưng mình muốn xin lỗi công khai và nêu rõ danh tính của tên đó. Điện thoại mình lúc ấy hết pin nên mình không chụp được mặt hắn, nhưng mình nhìn bảng tên thì thấy hắn tên là V.Q.L. Mình cũng đã tìm ra tài khoản mạng xã hội của hắn ta” – cô gái chia sẻ thêm.

Nếu là bạn khi rơi vào hoàn cảnh của cô gái kể trên hoặc là người có mặt trên chuyên xe chứng kiến câu truyện này, bạn sẽ hành động như thế nào hay im lặng cho qua ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *