CSGT gây ra tai nạn, rút tiền ra đưa như một thói quen ??!!

Trước thông tin về vụ xe của cảnh sát giao thông Bình Dương gây tai nạn chết người, giám đốc công an tỉnh cho biết đã ký quyết định đình chỉ công tác cán bộ liên quan và sẽ khởi tố vụ án ngay khi có đủ căn cứ.
ngày 10-6, đại tá Trịnh Ngọc Quyên – giám đốc Công an tỉnh Bình Dương – xác nhận tài xế ngồi trên xe biển số xanh của cảnh sát giao thông (CSGT) gây ra vụ tai nạn chết người xảy ra tại xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng vào tối 9-6 là cán bộ thuộc Phòng CSGT tỉnh. 

Đều đáng nói là sau khi gây ra tai nạn. CSGT trực tiếp gây ra tai nạn đang trọng trạng thái không tỉnh táo, với người nồng nặc mùi rượu. Khi thấy người dân quay phim. CSGT này còn có hành động như một thói quen là rút tiền ra đưa. Vẻ mặt rất đắc chí không có gì là tỏa ra hoan mang lo sợ khi mình là gười gây ra tai nạn. Hình ảnh này đã được người dân chụp lại rõ rang. Không thể chối cãi.
Trước những lo ngại tài xế là cán bộ công an thì việc điều tra có đảm bảo khách quan khi mà CSGT ở Việt Nam nổi tiếng với nhiều phốt không thể chối cãi. Trước thắc mắc đó đại tá Quyên cho biết: “Ngay trong sáng nay, tôi đã ký quyết định đình chỉ công tác đối với cán bộ này. Khi có đủ căn cứ sẽ khởi tố vụ án để làm rõ. Mọi thông tin sẽ được công bố công khai trên cổng thông tin của công an tỉnh”.  
Theo một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, cán bộ điều khiển xe biển xanh tên tai nạn là P.H.A., 30 tuổi, cán bộ của Phòng CSGT tỉnh Bình Dương. 
Thông tin thêm là vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 9-6, khi đó anh Nguyễn Thanh An (23 tuổi, quê Long Khánh, Đồng Nai) đang ngồi bán trái cây như thường ngày trên vỉa hè tuyến đường thuộc xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng thì bất ngờ bị xe biển số xanh của CSGT leo lên lề tông bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu, và Anh đã không qua khỏi đã tử vong khi được đưa tới bệnh viện. 
Gia đình nạn nhân thuôc diện hoàn cảnh khó khăn. Phải bán trái cây ngoài đường. Chưa kể nạn nhân đã có vợ và con gái chưa đầy 1 tuổi thì xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Rất mong cơ quan chức năng làm rõ sai phạm của vị CSGT này, có bồi thường đáng cho nạn nhân và trừng phạt tội lỗi thích đáng cho vị CSGT nói trên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *