Kẻ giết người hàng loạt giết hơn 60 người ở Hoa Kỳ !

Cảnh sát đã liên kết hơn 60 vụ giết người ở ít nhất 14 bang với một tù nhân 79 tuổi, người có thể là kẻ giết người hàng loạt hung hãn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, một công tố viên Texas cho biết .

Samuel Little kẻ giết người hàng loạt ở Hoa Kỳ

Luật sư quận Ector Bobby Bland nói rằng Samuel Little tiếp tục hợp tác với các nhà điều tra từ khắp đất nước để liên kết các vụ án với nhau, người thẩm vấn anh ta trong tù về vụ giết người trong vụ án lạnh gáy từ những năm 1970.                   

Little bị kết án giết ba phụ nữ ở Los Angeles và nhận tội giết một phụ nữ Texas. Anh ta đang thụ án chung thân trong một nhà tù ở California.

 Little, người sống một lối sống du mục, tuyên bố đã giết chết ít nhất 90 phụ nữ khi anh ta đi khắp đất nước trong những năm qua. Ông Bland cho biết Little đang trong tình trạng sức khỏe không ổn định và “ông quyết tâm đảm bảo rằng các nạn nhân của mình được tìm thấy”.

Gary Ridgway, người được gọi là Green River Killer, đã nhận tội giết 49 phụ nữ và trẻ em gái, biến anh ta thành kẻ giết người hàng loạt nhiều nhất trong lịch sử Hoa Kỳ về các vụ giết người được xác nhận, mặc dù anh ta nói rằng anh ta đã giết 71 người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *