Kinh hoàng Hổ cắn đứt lìa hai cánh tay người ở Bình Dương

Vụ việc xảy ra tại khu du lịch Thanh Cảnh trên địa bàn Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Nạn nhân được xác định là anh Võ Thành Quới (40 tuổi), ngụ tỉnh An Giang. Theo một số người làm việc tại khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh này cho biết, anh Quới từng là nhân viên làm việc ở đây nhưng đã nghỉ làm.

Khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh

Ngày 4/6, anh Quới quay lại khu du lịch để thăm bạn. Theo ông Trương Văn Hải, nhân viên chăm sóc thú cho biết, vào khoảng 14 giờ ngày 04/6, khi nhận được tin báo có người bị hổ cắn ông chạy lại thì thấy cảnh tượng kinh hoàng trước mắt mình “một người đàn ông nằm bất động bên cạnh chuồng hổ với 2 cánh tay đứt rời”.

Ngay sau khi vụ việc được phát hiện, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng một cánh tay đứt lìa tới vai, cánh tay còn lại bị đứt lìa tới khuỷu tay. Hiện nạn nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng vết thương vẫn còn khá nặng và phải điều trị lâu dài.

Thời điểm anh Quới bị hổ cắn có uống rượu trước đó, khi đi đến khu vực chuồng nuôi hổ thì bất cẩn để tay lên thành chuồng và bất ngờ bị con hổ tấn công. 

Ghi nhận tại khu vực chuồng nuôi nhốt hổ trong khu du lịch là khá sơ sài. Chuồng nuôi được xây bằng gạch và ngăn cách với khu vực bên ngoài chỉ có 1 hàng rào bằng song sắt. Điều này làm rấy lên lo ngại về sự an toàn của những người dân xung quanh đang sinh sống ở đây.

Chuồng nuôi nhốt hổ sơ sài tại khu du lịch Thanh Cảnh, Bình Dương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *