Một cậu bé 15 tuổi đang chiến đấu vì cuộc sống của mình sau khi bị đâm hơn 20 lần vào đầu giờ thứ ba

Cảnh sát đang kêu gọi các nhân chứng sau khi thiếu niên bị tấn công trong một vụ việc vào khoảng 2h10 sáng tại Preston Gardens, Luton.

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện với các vết thương đe dọa tính mạng.

Một cậu bé 15 tuổi đang chiến đấu vì cuộc sống của mình sau khi bị đâm hơn 20 lần vào đầu giờ thứ ba

Thanh tra thám tử Jerry Waite, từ đơn vị tội phạm lớn của Cảnh sát Bedfordshire, cho biết: Nạn nhân đã nhận hơn 20 vết đâm trong vụ việc gây sốc này và hiện đang chiến đấu cho cuộc sống của mình.

Chúng tôi có hơn 30 sĩ quan làm việc chăm chỉ để thiết lập các tình huống dẫn đến việc đâm – nhưng chúng tôi cũng cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Ông Waite nói thêm: Nó rất quan trọng rằng bất kỳ ai có bất kỳ thông tin nào về sự cố này, dù có vẻ nhỏ đến mức nào, hãy liên lạc với chúng tôi, Bạn có thể giúp chúng tôi tìm người, hoặc người, chịu trách nhiệm về vụ tấn công khủng khiếp này.

Cảnh sát đang cố gắng thiết lập các tình tiết xung quanh vụ việc và chưa xác định được bất kỳ nghi phạm nào tại thời điểm này.

Năm ngoái, một báo cáo của Home Office cho thấy tội phạm dùng dao đã tăng 86% kể từ năm 2014 tại Bedfordshire.

Sự gia tăng này được cho là do các băng đảng có liên quan đến việc buôn bán ma túy chuyển từ London vào Quận Home và thách thức các đại lý địa phương.

Năm 2018, Jackie Sebire, trợ lý trưởng của đội cảnh sát Bedfordshire, nói với Luton Today: chúng tôi đang chứng kiến ​​sự gia tăng của những người trẻ tuổi đến Bedfordshire từ các khu vực khác, như London và buôn bán ma túy.

Chúng tôi có một hoạt động chuyên dụng để giải quyết loại tội phạm này, cũng như một nhóm súng và băng đảng, đội Boson.

Cô nói thêm rằng sự bóc lột giới trẻ của các thành viên băng đảng là một phần để đổ lỗi cho sự gia tăng tội phạm dùng dao.

Trên khắp nước Anh và xứ Wales, các số liệu gần đây cho thấy tội phạm về dao đã tăng lên mức cao nhất kể từ khi hồ sơ bắt đầu khi cảnh sát ghi nhận hơn 40.000 vụ phạm tội liên quan đến dao hoặc vũ khí sắc nhọn vào năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *