Một vụ tấn công xe buýt ở Luân Đôn: Đây vụ bắt giữ thứ năm về các vụ tấn công của người đồng tính.

Một thiếu niên đã bị bắt giữ sau khi một cặp vợ chồng đồng tính bị tấn công và cướp bởi một băng đảng khi họ từ chối hôn trên xe buýt.Vụ tấn công nhắm vào Melania Geymonat, 28 tuổi và bạn gái Chris của cô đã xảy ra trên chiếc xe buýt đêm hai tầng ở London khi họ đang đi từ West Hampstead đến Camden Town, phía bắc London.

Hai vợ chồng đồng tính bị tấn công ở Luân Đông

Một cậu bé 16 tuổi đã bị bắt vì nghi ngờ đến cướp và trộm xảy ra nghiêm trọng vào sáng thứ Bảy, Scotland Yard cho biết.

Vụ bắt giữ được đưa ra sau khi bốn người đàn ông từ 15 đến 18 tuổi bị bắt vì nghi ngờ . Tất cả năm nghi phạm đã được bảo lãnh cho đến một ngày vào tháng Bảy, lực lượng cho biết thêm rằng các sĩ quan không tìm kiếm ai khác liên quan đến vụ tấn công.

Một nhóm thanh niên được cho là bắt đầu quấy rối hai người phụ nữ khi họ bị phát hiện ra họ là một cặp vợ chồng, họ bị yêu cầu hôn nhau trong khi thực hiện các cử chỉ tình dục khác.

Cả hai phụ nữ đã được đưa đến bệnh viện để điều trị chấn thương mặt sau sau vụ việc vào đầu giờ 30/5.

Cô Geymonat nói trong một bài đăng trên Facebook rằng băng đảng này cư xử như “côn đồ”, ném tiền vào cặp vợ chồng trước khi đấm họ trong một cuộc tấn công khiến họ dính đầy máu.

Cô nói với World At One của BBC Radio 4, cô chưa bao giờ bị tấn công thể xác vì tính dục của mình, và rất ngạc nhiên khi điều đó xảy ra ở London.

“Tôi biết rằng có rất nhiều bạo lực, bạo lực khủng khiếp mọi lúc. Đó là điều khiến tôi kể câu chuyện”, cô Geymonat nói.

“Ngay cả khi những chàng trai này đến, đó không phải là tình huống đầu tiên khi đàn ông thấy hai người phụ nữ hôn nhau và họ bắt đầu hành động như thể chúng tôi là một trò đùa.”

Cảnh sát tiếp tục kháng cáo các nhân chứng và thông tin sau vụ tấn công và cướp được cho là xảy ra trên xe buýt N31.

Một điện thoại và túi đã bị đánh cắp, Cảnh sát Metropolitan cho biết.

Thủ tướng Anh Theresa May và lãnh đạo Lao động Jeremy Corbyn đều lên án vụ tấn công.

Bà May nói: “Đây là một cuộc tấn công bệnh hoạn nhắm vào hai vợ chồng.

“Không ai cần phải che giấu họ là ai hoặc họ yêu ai, và chúng tôi phải hợp tác để xóa bỏ bạo lực không thể chấp nhận được đối với cộng đồng LGBT.”

Ông Corbyn nói: “Chúng tôi không được, và sẽ không, chấp nhận bạo lực đồng tính và phụ nữ sai trái này trong xã hội của chúng tôi.”

Giám thị thám tử Andy Cox nói: “Đây là một cuộc tấn công kinh tởm vào hai người phụ nữ dường như đã bị một nhóm thanh niên chọn ra và nhắm đến.

“Rất nhiều người sẽ bị xúc phạm bởi cuộc tấn công này.

“Chúng tôi tiếp tục khuyến cáo thông tin từ công chúng, đặc biệt là những người có mặt trên xe buýt trước hoặc sau vụ tấn công, để tiến tới và nói với cảnh sát những gì họ thấy.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *