Người đàn ông vô gia cư cướp ngân hàng bằng “Chuối” để có chỗ ngủ trong tù

Một người đàn ông vô gia cư, người đã cướp một ngân hàng với một quả chuối, ăn cắp hơn 1.000 bảng trước khi giao nộp cho cảnh sát, đã bị bỏ tù 14 tháng.

Người đàn ông vô gia cư cướp ngân hàng bằng “Chuối” để có chỗ ngủ trong tù

Laurence James Vonderdell đã đe dọa một nhân viên thu ngân tại chi nhánh Barclays ở Bournemouth bằng trái cây, anh ta bằng một túi nhựa, và hét lên Đây là một cây gậy, đưa cho tôi tiền mặt.

Vonderdell đã tiếp cận các sĩ quan cảnh sát gần đó sau vụ việc và nói với họ rằng anh ta đã thực hiện một vụ cướp có vũ trang và ông muốn bị bắt giữ nhưng đã được yêu cầu đến một đồn cảnh sát địa phương.

Tòa án của Crown đã nghe cách người đàn ông, người gần đây đã bị đuổi khỏi căn hộ của mình, đã quyết định cướp ngân hàng để bị bắt để anh ta có một mái nhà trên đầu mình.

Ông báo cáo đi hơn hai dặm với £ 1.200 tại £ 20 ghi chú từ các tội phạm để có được đồn cảnh sát Bournemouth, nơi ông đã bị bắt giữ.

Thẩm phán Robert Pawson đã kết án người đàn ông này tổng cộng 14 tháng tù sau khi anh ta thừa nhận hành vi cướp tài sản và sở hữu một khẩu súng giả.

Vonderdell được báo cáo lần đầu tiên đến một chi nhánh toàn quốc với một quả chuối vào ngày 25 tháng 3 nhưng quyết định có quá nhiều khách hàng và chọn đến chi nhánh Barclays để thay thế.

Anne-Marie Garvie, luật sư của Vonderdell, cho biết người đàn ông này đã không có ý định làm tổn thương bất cứ ai và đã phạm tội để đảm bảo một nơi để ở.

Điều này cũng được hiểu rằng anh ta không có ý định tiêu số tiền mà anh ta đã đánh cắp từ ngân hàng.

Thám tử Constable Andy Hale, ở Bournemouth CID, cho biết: “Mặc dù bị cáo đã tự đưa mình vào ngay sau vụ việc này và tiền mặt đã được phục hồi, đây vẫn phải là một sự cố rất đau khổ đối với nhân viên thu ngân.”

Mặc dù việc sử dụng một quả chuối là không bình thường, nhưng đây không phải là lần đầu tiên một miếng trái cây được sử dụng trong một vụ cướp trong những tháng gần đây.

Ở Israel, một người đàn ông đang phải đối mặt với cáo buộc đánh cắp 30000 shekels của Israel (6.637 bảng Anh) sau khi đe dọa một nhân viên ngân hàng bằng một quả lựu đạn trên giấy mà thực ra là một quả bơ được sơn màu đen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *