Người phụ nữ đâm bạn trai sau khi anh ta cố gắng ngăn cô ấy đóng gói quá nhiều quần áo cho kỳ nghỉ: ‘Anh ta xứng đáng’ !!!

Một người phụ nữ đã nổi cơn thịnh nộ “bệnh hoạn” và đâm chết bạn trai sau khi anh ta cố gắng ngăn cô ấy đóng gói quá nhiều quần áo cho một kỳ nghỉ.

Lesley Bradbury đã đánh đập Gary Moore sau khi phát hiện ra anh ta đã dỡ một số vật phẩm mà cô đã đóng gói trong xe của họ, Tòa án Vương quốc Minshull Street của Manchester cho biết.

Cảnh sát đã đến nhà của cặp vợ chồng ở Middleton, Greater Manchester, phát hiện ông Moore bị chảy máu từ cánh tay trái. Bradbury,  50 tuổi, nói với các sĩ quan: “Anh ta xứng đáng với điều đó”.

Người phụ nữ đâm bạn trai sau khi anh ta cố gắng ngăn cô ấy đóng gói quá nhiều quần áo cho kỳ nghỉ: ‘Anh ta xứng đáng’ !!!

Ông Moore, một hướng dẫn viên lái xe, đã được đưa đến bệnh viện để điều trị và từ đó đã hồi phục hoàn toàn.

Bradbury bị hội chứng tâm thần khiến cô tích trữ tài sản và bảo vệ chúng theo “cách bệnh hoạn”, tòa án cho biết.

Cô ban đầu bị buộc tội gây ra tổn thương cơ thể cho người khác nhưng các công tố viên đã chấp nhận lời nhận tội của cô với một tội nhẹ hơn là gây thương tích bất hợp pháp.

Bradbury, hiện đang sống ở Stoke-on-Trent, đã bị phạt tù 12 tháng tù treo trong 18 tháng. Cô cũng được lệnh hoàn thành 30 ngày phục hồi cho người bị nạn.

Ông Moore từ chối đưa ra tuyên bố với cảnh sát và người ta cho rằng cặp đôi vẫn ở bên nhau. Không có chi tiết đơn kiện của anh ta được đưa ra tòa án và một vài chi tiết về vụ đâm đã được phát sóng tại phiên tòa.

Cô nói với cảnh sát rằng anh ta xứng đáng với điều đó và cô muốn tự sát.

Bên trong ngôi nhà, anh ta đã ném một số tài sản của cô và cô đã đâm anh ta để ngăn anh ta lại. Không có khiếu nại từ người khiếu nại – anh ta hy vọng sẽ đổi mới trong mối quan hệ. ”

Trong phần giảm nhẹ, luật sư bào chữa Richard English cho biết: Vấn đề sức khỏe tâm thần đã củng cố cho bị cáo phạm tội. Đó là một trường hợp nếu bị cáo khỏe thì chuyện này đã không xảy ra.

Thẩm phán Paul Lawton, người đã tuyên bố tại một phiên điều trần trước đó rằng Bradbury sẽ không phải vào tù, nói với cô ấy: Rất khó để đi đến tận cùng lý do tại sao bạn làm điều này. Bạn bị rối loạn tâm lý khiến bạn tích trữ đồ và bạn cần bảo vệ những thứ đó một cách bệnh hoạn và sau đó hành hung chồng mình bằng dao.

Tuy nhiên, điều đó không làm giảm khả năng phạm tội của bạn – con dao có thể đã đâm vào tim và nó có thể là một kịch bản khác. Hành vi của bạn phải được trừng phạt bằng án tù nhưng nó đã được giảm bằng một bản án giam giữ tù treo ngay lập tức. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *