Nữ tài xế chạy xe bán tải càn quét lúa của người dân ?

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một clip được người dân quay lại cảnh nữ tài xế xe bán tải đi qua lúa của người dân để trên đường khi đang gặt đã thành chủ đề gây tranh cãi gay gắt trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Chiếc xe to lớn cài trên con đường làng đất…Bất chấp đi qua lúa người dân

Theo như đoạn clip “nữ tài xế xe bán tải đi qua lúa của dân” được chia sẻ trên mạng xã hội, chủ nhân trong clip là người phụ nữ điều khiển xe bán tải mang BKS 26C – 08.xxx đang di chuyển trên con đường bê tông nội đồng ở một huyện miền núi tỉnh Sơn La . Đường gồ gề đất chật hẹp. Nhưng nữ tài xế này vẫn chạy chiếc xe to lớn vào đường mà chỉ danh cho người đi bộ, đi xe đạp. Chưa kể:

Do đang vào mùa gặt, nên bà con nông dân để lúa trên mặt đường để tiện vận chuyển và tuốt lúa.

Chưa biết ai đúng ai sai khi người dân để lúa trên đường cản trở giao thông nhưng với một con đường làng như vậy mà người phụ nữ vẫn dung cảm càn qua con đường này thì….

Khi nữ tài xế điều khiển xe bán tải đến đoạn đường này thấy vậy liền để bạn trên xe của mình xuống dàn lúa ra đều rồi thẳng chân đạp ga, lái xe bán tải đi qua lúa của dân. Bất chấp giá trị tài sản của người dân. Đó là điều đáng trách.


Hành động này khiến bà con nông dân đang gặt lúa dưới ruộng bức xúc.

Sau đó, đoạn clip này được chia sẻ trên mạng xã hội và đã tạo thành cuộc tranh luận. 

Nhiều ý kiến cho rằng hành động của nữ tài xế là phản cảm và thiếu ý thức. Khi mà bất chấp tình hình hiện tại vẫn làm theo ý mình. Tuy nhiên, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm ngược lại rằng: Dù là đường nội đồng thì vẫn là đường giao thông liên thôn, xã… khi phương tiện di chuyển thì người dân không được cản trở giao thông. Điển hình một tài khoản có tên “Vi Chien” bình luận: “Nhìn thì phản cảm đấy, nhưng chẳng còn lối đi, hơn nữa bà con nông dân cũng chấp nhận như vậy mà. Mỗi người nhường nhịn nhau 1 chút thì đã không có chuyện gì. Ai cũng cố chấp”.

Nhưng đa số nhiều người ủng hộ việc lên án hành động này của người phụ nữ. Nhiều người bày tỏ hy vọng sự việc “nữ tài xế xe bán tải đi qua lúa của dân ”  là sự việc không đáng có và sẽ không tiếp diễn.

Clip nữ tài xế chạy qua lúa người dân:

Clip nữ tài xế chạy qua lúa người dân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *