Phiên tòa xét xử Nxivm: Lãnh đạo sùng bái giới tính bị kết tội trên tất cả các tội buôn bán và đấu giá tình dục

Keith Raniere, thủ lĩnh của một nhóm có tên là Nxivm, đã bị kết tội về mọi tội danh chống lại anh ta sau khi các công tố viên nói rằng tổ chức của anh ta hoạt động như một giáo phái, gắn mác phụ nữ là nô lệ của Hồi giáo và buộc họ phải quan hệ tình dục với anh ta.

Phiên tòa xét xử Nxivm: Lãnh đạo sùng bái giới tính bị kết tội trên tất cả các tội buôn bán và đấu giá tình dục

Raniere đã bị buộc tội đấu giá, âm mưu lật đổ, buôn bán tình dục, âm mưu buôn bán tình dục, cố gắng buôn bán tình dục, âm mưu cưỡng bức lao động và lừa đảo qua đường dây.

Các công tố viên cho biết Raniere đã thành lập một nhóm bí mật trong Nxivm bao gồm những phụ nữ bị tẩy não được đánh dấu bằng tên viết tắt của anh ta và buộc phải quan hệ tình dục với anh ta.

Cũng có những lời buộc tội rằng anh ta bắt đầu quan hệ tình dục với một người theo dõi khi cô 15 tuổi và chụp ảnh khiêu dâm của cô.

Luật sư của Raniere nói rằng anh ta không bao giờ có ý định phạm tội và những cuộc gặp gỡ của anh ta với phụ nữ là sự đồng thuận.

Một bồi thẩm đoàn tại tòa án liên bang ở Brooklyn mất chưa đầy năm giờ để thấy anh ta có tội với tất cả các tội danh. Raniere báo cáo lắng nghe chăm chú tại tòa án, nhưng không cho thấy phản ứng rõ ràng khi anh ta biết bản án.

Các công tố viên cho biết ông đã chụp một loạt ảnh khỏa thân của một thiếu niên được trình chiếu tại phiên tòa, từng người một, cho tám phụ nữ và bốn người đàn ông bao gồm bồi thẩm đoàn.

Raniere giữ nội dung khiêu dâm trẻ em được cất giấu trong nghiên cứu riêng tư của anh ấy khi một chiếc cúp Bỉ của cuộc chinh phục tình dục của anh ấy, công tố viên của ông cho biết.

Người bào chữa cho rằng Raniere là một người tin tưởng thực sự vào các phương tiện độc đáo để cải thiện bản thân và tất cả các cuộc gặp gỡ tình dục của anh ta với các nữ tín đồ của tổ chức của anh ta đều đồng thuận. Hành vi của anh ta có thể được coi là ghê tởm và gây khó chịu, nhưng chúng tôi không thể kết án người dân ở đất nước này vì đã phản cảm hoặc xúc phạm, luật sư của ông, Marc Agnifilo, nói.

Raniere, 58 tuổi, đã bị bắt tại một nơi ẩn náu của Mexico vào năm 2018 sau một cuộc điều tra nhóm khu vực Albany của anh ta, nơi từng có một quốc tế với một chỗ đứng ở Hollywood nhưng được các nhà phê bình gọi là sùng bái. Các tín đồ của ông bao gồm nữ diễn viên truyền hình Allison Mack, được biết đến nhiều nhất với vai trò là bạn của một Siêu nhân trẻ trong loạt phim Smallville, và người thừa kế tài sản rượu Seagram, Clare Bronfman.

Tổ chức Raniere, bắt đầu sụp đổ trong bối cảnh các báo cáo giật gân cho rằng các thành viên của nó đã bị giam giữ và mang nhãn hiệu trong các nghi lễ tại một ngôi nhà phù thủy của người Hồi giáo cho họ có một hầm ngục giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *