Pokemon nhằm mục đích biến giất ngủ của người chơi thành trò chơi mới !

TOKYO – Tìm cách lặp lại thành công to lớn của Pokemon Go, công ty đứng sau trò chơi săn bắt thực tế mở rộng cho biết hôm thứ Tư rằng sản phẩm tiếp theo của họ sẽ đưa người chơi đến xứ sở mộng mơ. Pokemon Sleep, được thiết lập để ra mắt vào năm tới, sẽ nhằm mục đích biến việc ngủ thành trò giải trí bằng cách theo dõi các kiểu ngủ. “Nó khiến người dùng mong chờ được thức dậy vào buổi sáng”, Tsunekazu Ishihara, chủ tịch của Pokemon Co.

Pokemon muốn biến giất ngủ thành một trò chơi

Các chi tiết sẽ được công bố vào một ngày sau đó. Nintendo, công ty sở hữu cổ phần của công ty, sẽ phát triển một thiết bị nhúng cảm biến – được gọi là Pokemon Go Plus + – theo dõi thời gian ngủ của người chơi và gửi dữ liệu tới điện thoại của họ.

Pokemon Go, được phát triển với công ty Niantic của Hoa Kỳ và phát hành vào năm 2016, đã thu được 800 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và tạo ra một hiện tượng người chơi săn lùng quái vật ảo trong thế giới thực.

Cũng trong năm 2020, công ty cho biết họ sẽ ra mắt Pokemon Home, một dịch vụ đám mây cho phép người dùng mang theo tất cả các nhân vật họ đã bắt được thông qua các nền tảng khác nhau – bao gồm bảng điều khiển Nintendo Switch và điện thoại di động – và trao đổi với bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *