PSN DOWN: PS4 KHÔNG THỂ KẾT NỐI

PSN đã bị hỏng, khiến các game thủ không thể truy cập trực tuyến.

Số lượng người chơi khổng lồ không thể kết nối với PlayStation Network, khiến PS4 của họ không có khả năng đăng nhập. Người dùng thay vì chỉ thấy một thông báo chỉ ra rằng “đã xảy ra lỗi”.

“Chúng tôi nhận thức được rằng một số người dùng đang gặp sự cố khi đăng nhập vào PSN”, tài khoản hỗ trợ PlayStation viết trên Twitter. “Cảm ơn bạn đã kiên nhẫn của bạn khi chúng tôi điều tra.”

Tay cầm chơi game PS4

Sony không đưa ra dấu hiệu nào về vấn đề có thể xảy ra hoặc sẽ khắc phục nhanh như thế nào. Trong khi đề cập đến “một số người dùng”, vấn đề này dường như đang ảnh hưởng đến một tỷ lệ lớn tất cả người chơi đang cố gắng truy cập trực tuyến.

Nó liên kết với trang trạng thái máy chủ PlayStation Network, theo dõi các sự cố trên các dịch vụ khác nhau của nó. Mỗi người trong số họ đều thất bại: không chỉ quản lý tài khoản, chơi game và các công cụ xã hội thông thường, mà còn các dịch vụ liên quan khác như PlayStation Now, PlayStation Video, PlayStation Store và PlayStation Music.

Dòng tweet đã được đáp ứng với hơn 1.000 phản hồi, phần lớn là từ những người chơi phàn nàn rằng họ đã không thể truy cập trực tuyến và cho rằng mọi thứ có thể tốt hơn trên Xbox Live.

Các vấn đề dường như đang xảy ra trên PS3 cũng như PS4, theo các game thủ cố gắng đăng nhập.

 Hầu hết các vấn đề được tập trung ở châu Âu, theo trang web theo dõi ngừng hoạt động của Downdetector. Nhưng đó đơn giản có thể là kết quả của thực tế rằng đó là buổi tối trong những múi giờ đó, và vì vậy các game thủ cố gắng để trực tuyến rất có thể sẽ dựa vào đó.

 Bởi vì PlayStations hiện đại được xây dựng để hoạt động chủ yếu trên mạng, nên việc ngừng hoạt động khiến chúng phần lớn trở nên vô dụng. Nếu dịch vụ đăng nhập bị hỏng, thì hầu hết các trò chơi và những thứ khác phải làm với chính bảng điều khiển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *