Tại sao Bà Tân Vlog lại chuyên làm những món ăn “siêu khủng, siêu cay”

Những ngày gần đây, chắc hẵn trong số chúng ta đa phần đều đã nghe đến Bà Tân Vlog, một youtuber nổi lên một cách nhanh chóng với số người đăng ký và lượt view nhanh nhất từ trước đến nay tại youtube Việt Nam.

Bà Tân Vlog đang trở thành một “hiện tượng” không chỉ riêng trên mạng xã hội Facebook Việt Nam mà kênh của bà Tân đã lọt Top 3 kênh có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24h theo thống kê từ Social Blade (trang số liệu thống kê mạng xã hội uy tín hàng đầu thế giới).

Những clip của bà Tân chủ yếu là nấu ăn thường ngày, những món quen thuộc nhưng được làm công phu siêu khủng với số lượng lớn cùng sự giản di trong cách ăn mặc và giọng nói khiến bà trở nên thu hút, gần gũi và nhanh chóng chiếm được cảm tình của người xem nói chung.

Chia sẻ lý do tại sao lại làm những clip nấu ăn siêu khủng siêu cay như vậy, bà Tân mỉm cười chia sẻ: ” Ở độ tuổi của bà thì nấu ăn là công việc phù hợp nhất đồng thời nhẹ nhàng hơn các công việc khác. Hằng ngày, bà vẫn nấu ăn cho các con nên bản thân bà không thấy công việc này vất vả. Hơn nữa con trai bà cũng là 1 youtube nổi tiếng “Hưng Vlogs” thường có nhiều bạn bè đến chơi nhà, giao lưu nên bà mới nghĩ ra phải làm những món ăn khổng lồ để mời tất cả mọi người cùng thưởng thức, ăn cho no”.

Nguyên liệu những món ăn “siêu khủng, siêu cay” do bà Tân tự đi chợ mua thức ăn, sơ chế và nấu như bình thường. Chỉ những lúc bận, bà Tân mới nhờ các con phụ giúp. Tất cả nguyên liệu nấu ăn đều do bà Tân bỏ tiền ra mua chứ không kêu gọi nhà tài trợ.

Chia sẻ về “nguồn thu” của kênh Bà Tân Vlog, anh Nguyễn Văn Hưng (con trai bà Tân, chủ kênh Hưng Vlogs) cho hay kênh đã được bật chức năng kinh doanh nhưng vẫn phải chờ Youtube phê duyệt nên thực tế kênh chưa mang lại lợi nhuận. Hiện kênh youtube của hai mẹ con bà Tân đang có một công ty thứ 3 đứng ra bảo vệ bản quyền. Phần tiền khổng nhỏ được trả từ Youtube này, anh Hưng sẽ trích một phần để đóng thuế và lo các công việc liên quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *