Tài xế cán qua người CSGT gây tai nạn rồi bỏ chạy.

Trên đường đi làm nhiệm vụ, 1 CSGT ở Tiền Giang đã bị tai nạn và tử vong tại chỗ. Tài xế bỏ chạy thì bị các CSGT rượt đuổi bắt lại.

Xe container chạy ẩu là nỗi kinh hoàng khủng khiếp đối với người tham gia giao thông. Ở Việt Nam tình trạng giao thông còn rất hỗn độn và sơ khai. Bên cạnh đó tình trạng các loại xe vận tải chạy bạc mạng, bán sống bán chết, chở quá tải quá khổ là nỗi kinh hoàng cho người tham gia giao thông.

Mới đây. Một vụ tai nạn giao thông thương tâm vừa xảy ra ở địa phận tỉnh Tiền Giang và người gặp nạn chính là lực lượng chuyên làm nhiệm vụ là CSGT. Vụ tai nạn thương tâm đã làm cảnh sát giao thông thiệt mạng, tài xế gây ra tai nạn bỏ chạy. Vụ việc cụ thể như sau:

CSGT gây tai nạn rồi bỏ chạy

Tối 9-6, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn giao thông xảy ra trên quốc lộ 50 thuộc xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho làm một thượng úy CSGT tử vong tại chỗ thương tâm.

Theo thông tin ban đầu của người dân kể lại và của những người trực tiếp chứng kiến vụ việc, vụ tai nạn giao thông xảy ra lúc 17 giờ 40 phút cùng ngày. Lúc này, thượng úy Lê Văn Út Mười (công tác tại Phòng CSGT, Công an Tiền Giang) điều khiển xe mô tô từ hướng thành phố Mỹ Tho ra quốc lộ 1 để làm nhiệm vụ kiểm dịch các xe chở gia súc gia cầm.

Đến địa điểm trên xảy ra tai nạn trên, xe container do tài xế Nguyễn Bá Ngọc (SN 1976, ngụ huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) điều khiển vượt qua xe ẩu tả vượt ẩu nhưng không may làm thượng úy Mười làm xe bị cuốn vào bên hông phải của xe container gây ra tai nạn thảm khóc. Bánh xe sau của chiếc container cán qua người khiến thượng úy Mười tử vong tại chỗ.

Đáng lên án và phẫn nỗ là theo lời người dân chứng kiến cho biết sau khi xảy ra tai nạn, xe container không dừng tại hiện trường xe tình hình người bị nạn như thế nào mà chạy trốn tới hơn 100 m mới dừng lại. Vừa dừng lại khoảng 10 phút không chở lực lượng công an đến làm việc thì xe container tiếp tục hành trình và bị xe tuần tra CSGT đuổi bắt giữ lại. Bị giữ lại tài xế Ngọc cho biết, chở ốc từ miền Tây miền Trung, vừa về thăm nhà ở H.Chợ Gạo và tiếp tục hành trình thì xảy ra tai nạn.

Hiện cơ quan điều tra đang trích xuất camera an ninh của khách sạn quay được vụ việc và khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân và làm sáng tỏ chi tiết vụ tai nạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *