Trump bị cấm bởi trang web đan vì nó ‘không thể cung cấp một không gian cho quyền lực tối cao’

Trump bị cấm bởi trang web đan vì nó ‘không thể cung cấp một không gian cho quyền lực tối cao’

Một trang web đan cực kỳ phổ biến đã cấm người dùng bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với Donald Trump vì nó không thể tha thứ cho quyền lực tối cao của Trắng.

Ravelry – một trang web mạng xã hội dành cho thợ dệt, thợ móc và thợ dệt tuyên bố có hơn tám triệu người dùng – đã công bố chính sách mới của họ về việc cấm hỗ trợ Donald Trump và chính quyền của ông vào Chủ nhật.

Chúng tôi không thể cung cấp một không gian bao gồm tất cả và cũng cho phép hỗ trợ cho quyền tối cao trắng mở, các quản trị viên nói. Hỗ trợ của chính quyền Trump là không thể phủ nhận sự hỗ trợ cho quyền lực tối cao của người da trắng.

Tuyên bố tiếp tục giải thích Revelry không cấm đảng Cộng hòa, tách chính trị của ông Trump ra khỏi đảng Tổng thống. Chúng tôi chắc chắn không cấm chính trị bảo thủ. Các nhóm ghét và không khoan dung khác với các loại vị trí chính trị khác.

Ravelry đã mời người dùng gắn cờ các mẫu đan hoặc móc nếu họ tạo thành sự hỗ trợ cho ông Trump hoặc chính quyền của ông.

Tuyên bố cảnh báo rằng những người ủng hộ Trump có thể bị cấm vĩnh viễn, nhưng chỉ khi họ vi phạm chính sách mới.

Bạn vẫn có thể tham gia nếu bạn thực sự hỗ trợ chính quyền, bạn chỉ có thể nói về vấn đề này ở đây “, nó nói.

“Chúng tôi không cấm mọi người ủng hộ trong quá khứ.

Các quản trị viên nói thêm: Không được cố gắng vũ khí hóa chính sách này bằng cách dụ dỗ những người ủng hộ chính quyền Trump lên tiếng ủng hộ họ.

Quyết định này được ủng hộ bởi những người ủng hộ Trump trên phương tiện truyền thông xã hội, làm dấy lên cuộc tranh luận về giới hạn của sự khoan dung và cách tốt nhất để chống lại tổng thống.

Tháng 10 năm ngoái, trang web trò chơi nhập vai nổi tiếng RPG.net đã cấm hỗ trợ cho ông Trump hoặc chính quyền của ông trên các diễn đàn của mình, cho rằng nó không thể cho phép hỗ trợ cho quyền tối cao trắng mở.

Người điều hành giải thích: Mười Chúng tôi sẽ không giả vờ rằng tà ác là quỷ dữ, hoặc nó trở thành một sự khác biệt chính đáng của quan điểm chính trị nếu bạn mặc một bộ đồ và buộc vào nó.

Vào tháng Tư năm ngoái, một thẩm phán bang New York đã bác bỏ một vụ kiện bởi một người ủng hộ Trump, người tuyên bố rằng ông đã bị loại bỏ một cách không công bằng vì đội mũ MAGA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *