Tự tin với việc giấu ma túy vào nơi không ngờ tới, đối tượng thản nhiên mời đội 141 kiểm tra và cái kết !

Phát hiện hành vi lạ của đồi tượng. Cảnh sát bất ngờ kiểm tra một đối tượng. Khi bị giữ lại, đối tượng tỏ ra vô cùng bình tĩnh và tự tin. Như mình đang bị làm phiền khi bị giữ lại, thậm chí đối tượng còn mời lực lượng làm nhiệm vụ “kiểm tra thoải mái” khi bị cảnh sát nghi ngờ chứa hang cấm. Tuy nhiên mọi cử chỉ của hắn không thể qua được con mắt nghiệp vụ của các chiến sĩ công an và chịu tròng tay vào còng.

Goi1 ma túy giấu kính và tinh vi trong khẩu trang

Theo thông tin trên An ninh thủ đô, vào chiều ngày 6/6, ca trực của mình Thiếu tá Đào Phan Anh – Đội CSGT số 7 – Phòng CSGT CATP Hà Nội chỉ huy tổ công tác Y14/141 làm nhiệm vụ tại nút giao thông Quang Trung -Trần Phú, quận Hà Đông như thường trực.

Vào khoảng hơn 14g cùng ngày, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy có nhiều biểu hiện bất thường chạy xe lưu thông qua khu vực nói trên , không thoát khỏi con mắt tin tường kinh nghiệm của lực lượng tuần tra. Đối tượng liền bị tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Khi bị mời vào làm việc tại chốt, người đàn ông tỏ ra rất hợp tác và có những phản kháng chống đối. Trước sự quyết liệt của lực lượng trực tại chốt, đối tượng không sợ thậm chí còn bình tĩnh và tự tin nói rằng: “Các anh cứ kiểm tra thoải mái cả người và xe…”. Trong quá trình kiểm tra tư trang và phương tiện, tổ công tác không phát hiện được gì trước sự đắc ý của đối tượng. 

Tuy nhiên, bằng con mắt nghiệp vụ chuyên nghiệp, Thiếu tá Đào Phan Anh nhận thấy yếu tố bất thường ở người đàn ông này. Qua quan sát hành động khả nghi, Thiếu tá Đào Phan Anh phát hiện trước khi bị mời vào chốt, người này có đeo 1 chiếc khẩu trang nên đã đề nghị kiểm tra chiếc khẩu trang.

Và cái kết là ẩn trong nhiều lớp khẩu trang là một gói ma túy đá, được đối tượng giấu rất tinh vi bằng cách nhét vào giữa các lớp vải rồi khâu kín lại. Sau khi xé chiếc khẩu trang, cảnh sát đã thu được gói ma túy đá giấu tinh vi bên trong

Vẫn còn cứng đầu. Đối tượng còn đấu tranh tại chỗ, đối tượng trên vẫn tỏ thái độ quanh co, không biết nó là gì và nói rằng “không biết đó là gì”, “do bạn đưa cho”… Theo lời của lực lượng cảnh sát trực danh tính đối tượng này được làm rõ là Đồng Văn Chiến (SN 1986, trú tại tỉnh Lạng Sơn). Lịch sử bất hảo của đối tượng liền được làm rõ Chiến là đối tượng đã có tiền án về tội Giết người, và phải ngồi tù 14 năm. Đối tượng này vừa ra tù hồi năm 2017.

Cuối cùng “Kết quả giám định cho thấy, gói tinh thể màu trắng mà Chiến giấu trong khẩu trang là ma túy đá, có khối lượng 0,380 gram. Đây là một trong những cách che giấu ma túy tinh vi nhất mà chúng tôi từng gặp. Song với tinh thần kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, tổ công tác đã phát hiện kịp thời”, Thiếu tá Đào Phan Anh cho biết trên Pháp luật và Xã hội.

Sau đó, với những bằng chứng không thể chối cãi. Đối tượng chịu tay vào tròng. Tổ Y14/141 đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Văn Quán để xử lý theo quy định của pháp luật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *