Xe khách lao thẳng vào nhà dân một người chết thảm nhiều người khác bị thương

 Chiếc xe khách giường nằm chạy đến khu vực chợ Gòi với tốc độ cao đã lao vào nhà dân khiến nhiều người gặp nạn vào rạng sáng nay.

Hiện trường xe khách lao thẳng vào nhà dân

Vụ việc xảy ra vào lúc 5h30 rạng sáng 4/6  , tại khu vực chợ Gòi, xã Giao Châu, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định. Dường như cuộc sống của người dân đang còn trong giấc ngủ thì một tiếng va chạm lớn xảy ra.

Ông Lê Hồng Đăng, Chủ tịch UBND xã Giao Châu cho biết, vào thời điểm trên, xe giường nằm (tuyến Đà Nẵng – Quất Lâm) chạy hướng thị trấn Ngô Đồng – thị trấn Quất Lâm. Theo nhiều người dậy vào sáng sớm chứng kiến kể lại: là xe khách dường như mất láy lao đi với vận tốc rất nhanh đâm thẳng vào nhà dân. “ một nhân chứng kể lại “.

Một nhân chứng khác kể lại nguyên nhân xe mất láy lao thẳng nhà dân là do ”Khi xe khách chạy đến khu vực chợ Gòi đã va phải một người phụ nữ đi xe đạp điện đi cùng chiều sau đó lao thẳng vào ngôi nhà 2 tầng của người dân.

Vụ tai nạn khiến người phụ nữ đi xe đạp điện ở huyện Giao Thuỷ tử vong tại chỗ; 3 hành khách trên xe khách bị thương. Một ngôi nhà bị hư hại hoàn toàn cùng với chiếc xe ô tô 7 chỗ bị tàn phá.

Ông Đăng cho biết thêm, cũng may thời điểm xe khách lao vào nhà dân có một số người ở trong nhà nhưng rất may họ nằm ngủ ở sâu bên trong nên không bị thương tích gì. Hiện tại cơ quan chức năng đang làm việc với lái xe tài xế gây ra vụ tai nạn, phối hợp với các bên xác định danh tính người gặp nạn, thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tại hiện trường, chiếc xe khách lao bị hư hỏng phần đầu. Một chiếc xe ô tô 4 chỗ bị bẹp dúm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *